(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Hà Nội, 2011)
Tài liệu bao gồm 9 chượng giới thiệu về các chủ đề: Layer, Adjustment Layer, Clipping Mask, Layer Mask, Bleding Mode, công cụ Text trong Photoshop CS5.
Keywords: Learning Resources Center,Xử lý ảnh,Photography,Nhiếp ảnh; Digital techniques,Kỹ thuật số; Image processing