Kỹ thuật và thủ thuật lập trình Visual Basic 2010 - 2011 : - Xuân Thịnh (Hồng Đức, 2011)
Sách hướng dẫn toàn diện về lập trình Visual Basic sử dụng phần mềm Visual Basic 2010 - 2011. Với cách bố cục chặt chẽ theo từng chủ đề chương và rất nhiều bài tập thực hành từng bước và chương trình mẫu, bạn sẽ nhanh chóng học được cách tạo các ứng dụng Visual Basic 2010 - 2011 chất lượng chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành Windows và nhiều trình duyệt Web. Các tính năng mới nhất của Visual Basic sẽ giúp bạn lập trình nhanh hơn và hiệu quả cao hơn, nhất là khi bạn sử dụng và tích hợp thông tin từ các cơ sở dữ liệu, các phương tiện giải trí, các trang Web và Website :