Hướng dẫn thực hành Microsoft Word từ căn bản đến nâng cao - Đoàn, Khắc Độ (Lao động, 2010)
Tài liệu hướng dẫn thực hành từng bước rất dễ hiểu, cùng với nhiều ví dụ minh họa sẽ giúp người học dễ dàng sử dụng thành thạo world trong thời gian ngắn. Sách phù hợp với những người bắt đầu học, những người đã biết sử dụng muốn khám phá để nâng cao kiến thức.