(untitled) - Đoàn, Khắc Độ (Hà Nội, 2010)
Tài liệu hướng dẫn thực hành từng bước rất dễ hiểu, cùng với nhiều ví dụ minh họa sẽ giúp người học dễ dàng sử dụng thành thạo world trong thời gian ngắn. Sách phù hợp với những người bắt đầu học, những người đã biết sử dụng muốn khám phá để nâng cao kiến thức.
Keywords: Microsoft Office,Phần mềm ứng dụng; Computer program language,Ngôn ngữ lập trình máy tính