Giáo trình toán rời rạc - Võ, Văn Tuấn Dũng (Lao động xã hội, 2009)
Giáo trình được chia thành 5 chương giới thiệu về các nội dung: trình bày những vấn đề cơ bản nhất của logic học, vấn đề cơ bản trong phép đếm và trong giải tích tổ hợp, nguyên lý Dirichlet dùng để chứng minh sự tồn tại của cấu hình tổ hợp, thuật toán, khái niệm quan hệ, hàm Boole,..