(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2011)
Sách chỉ dẫn từng bước thực hiện các tác vụ, bao gồm cài đặt và khởi động Photoshop, chọn chế độ màu và độ phân giải, chèn ảnh vào tài liệu, xử lý ảnh và nhiều tác vụ khác với Photoshop CS5.
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính