(untitled) - Nguyễn, Việt An (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách hướng dẫn bạn tự học với chương trình CorelDRAW X5 để tạo được những mẫu thiết kế ấn tượng. Sách gồm 6 phần, phần 1giới thiệu CorelDraw Graphics Suite X5, phần 2 nói về khởi đầu CorelDraw X5, phần 3 trình bày về làm việc với màu, phần 4 là các kỹ thuật và thủ thuật, phần 5 trình bày về những hướng dẫn sâu sắc từ các chuyên gia, phần 6 hướng dẫn về nội dung kỹ thuật số
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính; Computer programs,Chương trình máy tính