Cấu trúc máy vi tính - Trần, Quang Vinh (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giới thiệu khái quát về phần cứng của một máy tính cá nhân qua các thành phần chính tạo nên nó, trình bày chi tiết các linh kiệ trên bản mạch chính của PC, đó là các vi xử lý Intel từ 8086 đến 80486 và Pentium cũng như bộ nhớ trong và các chip bổ trợ; Mô tả về bộ nhớ khối...