Thực hành kế toán máy tính trên Excel 2010 - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2009)
Tài liệu gồm 12 chương, 4 chương đầu giới thiệu giao diện Excel và hướng dẫn những bước cơ bản để tạo những trang bảng tính đầu tiên. Các chương 5 đến chương 9 giải thích cách trình bày dữ liệu kế toán ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm lập biểu đồ Excel, sử dụng các pivot table, in bảng tính và chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng khác.