(untitled) - Lập, Quần Biên Trước (Hà Nội, 2009)
Sách giúp bạn đọc hiểu được phần nào về quyền tự chủ trong công nghệ phần mềm và những rủi ro trong tương lai có thể gặp phải khi bị lệ thuộc về công nghệ. Cuốn sách kể lại quá trình đấu tranh của giới tri thức phần mềm Trung Quốc chống lại việc OOXML trở thành tiêu chuẩn định dạng văn bản quốc tế.
Keywords: Software engineering,Công nghệ phần mềm