(untitled) - Hoàng, Trọng Bá (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày về cấu tạo và tính chất của vật liệu điện, các tính chất vật lý của vật liệu điện từ, vật liệu cách điện, các vật liệu dẫn điện, vật liệu từ, các vật liệu bán dẫn.
Keywords: Electric apparatus and appliances,Thiết bị điện và dụng cụ