Hướng dẫn sử dụng 3ds Max 2011 cho người mới bắt đầu - Lữ, Đức Hào (Hồng Đức, 2011)
Tài liệu hướng dẫn những bước khởi đầu để làm việc với 3ds Max 2011 như tạo mẫu các đối tượng, thiết lập cảnh, sử dụng các chất liệu, đặt các ánh sáng và camera, kết xuất cảnh, xem và định hướng trong không gian 3D, chọn các đối tượng, tạo hình học, tạo các bản sao và mảng,...