180 thủ thuật & mẹo hay trong InDesign CS4 - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2010)
Sách gồm 13 bài học, mỗi bài học được trình bày với các chỉ dẫn chi tiết theo từng bước, cùng với các file bài học và những thông tin hữu ích cho việc học sử dụng InDesign. Bạn sẽ học trong quyển sách này những kỹ năng cần thiết cho việc chế bản văn phòng, khám phá những kỹ thuật mới, và tận dụng những thủ thuật thực hiện nhanh để giúp bạn tiết kiệm thời gian.