(untitled) - Nguyễn, Kim Anh (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 9 chương giới thiệu đại cương về các hệ cơ sở dữ liệu, các mô hình dữ liệu, ngôn ngữ định nghĩa và các thao tác dữ liệu đối với mô hình quan hệ ...
Keywords: Database management,Quản lý dữ liệu,Data structures,Cấu trúc dữ liệu; Computer science,Khoa học máy tính