(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Tài liệu gồm 12 chương, được thiết kế phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng Flash và những chuyên viên thiết kế Flash muốn tìm hiểu thêm về Flash CS4. Tài liệu hướng dẫn: tạo những đoạn phim hoạt hình và quảng cáo ấn tượng, xử lý các frame trong nhiều lớp của một đoạn phim, sử dụng các symbol đồ họa họat hình, giúp người học nắm vững những thủ thuật và kỹ thuật trong Flash CS4.
Keywords: Flash (Computer file),Flash (Chương trình máy tính)