(untitled) - Hữu Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Tài liệu gồm 15 chương, tập trung hướng dẫn các thủ thuật trình bày văn bản và cách dàn một số tài liệu bằng cách sử dụng các tính năng mới của word, bao gồm copy và paste preview, ligatures, screenshots và screen clippings. Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn cách chia sẻ tài liệu của bạn với người khác để nhờ họ duyệt lại, tạo một folder cho ứng dụng web, lưu trữ web trực tuyến, và tải lại tài liệu của bạn lên web.
Keywords: Microsoft Office,Phần mềm ứng dụng; Computer program language,Ngôn ngữ lập trình máy tính