(untitled) - Dân Trí (Hà Nội, 2009)
Sách được biên soạn nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu ứng dụng máy tính trong học tập và công việc. Nội dung sách gồm 3 bài, bài 1trình bày về máy tính và hệ điều hành Windows XP, bài 2 trình bày về Windows Explorer, bài 3 trình bày về Control Panel
Keywords: Operating systems (Computers),Hệ thống điều hành (Máy tính)