Internet cho mọi người - Nguyễn, Thiên Bằng (Lao động Xã hội, 2008)
Trình bày về Internet, bảo vệ máy tính của bạn khi lướt Web, một số kỹ năng duyệt Web, in ấn và lưu thông tin trang Web, công cụ tìm kiếm Google, thực hiện tìm kiếm với Google, một số dịch vụ và công cụ khác của Google, tổng quan về Yahoo, tìm kiếm và duyệt Web với Yahoo, một số dịch vụ khác của Yahoo, kiến thức cơ bản về E - mail, sử dụng dịch vụ E - mail của Yahoo, sử dụng dịch vụ E - mail của Google, Yahoo! Messenger, Google Talk.