(untitled) - Đoàn, Khắc Độ (Hà Nội, 2011)
Sách được biên soạn gồm 5 chương, giới thiệu nhiều tính năng độc đáo của windows xp professional, với các thao tác được trình bày rất chi tiết, kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng.
Keywords: Operating systems (Computers),Hệ thống điều hành (Máy tính)