Microsoft Word 2007 : - Nguyễn, Đình Tê (Lao động - Xã hội, 2008)
Trình bày thủ thuật tổng quát, soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, định dạng văn bản, WordArt và xử lý hình ảnh, liên kết và Web, bảo mật và in ấn văn bản.