(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 2008)
Trình bày thủ thuật tổng quát, soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, định dạng văn bản, WordArt và xử lý hình ảnh, liên kết và Web, bảo mật và in ấn văn bản.
Keywords: Microsoft Office,Phần mềm ứng dụng; Computer program language,Ngôn ngữ lập trình máy tính