Hướng dẫn thực hành Adobe Dreamweaver CS5 : - Nguyễn, Minh Hoàng (Hồng Đức, 2011)
Sách gồm 14 chương, trình bày tất cả những vấn đề về thiết kế website. Từ bước đầu tiên như chuẩn bị và lên kế hoạch một Website cho đến các bước tạo và lưu trang web, làm việc với nội dung và các ảnh trang web, liên kết các trang web, chèn và chỉnh sửa một bảng, tạo các kiểu trình bày trang sử dụng CSS-P, và tạo các frame. Bên cạnh đó sách cũng hướng dẫn những bước nâng cao hơn như chèn một đoạn phim Flash, sử dụng các applet Java, tạo các biểu mẫu (form), thử nghiệm một website, quản lý một website và chuyển site đến internet :