(untitled) - Lê, Văn Hưng (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam- cơ sở hình thành và tổ chức thực hiện pháp luật, những vấn đề chung về pháp luật và pháp chế xã hội chủ nghĩa; đồng thời giới thiệu về hệ thống pháp luật Việt Nam.
Keywords: Law,Pháp luật; Study and teaching,Dạy và học