Thiết kế 3D trong Flash - Lê, Minh Hoàng (Lao động - xã hội, 2007)
Tài liệu giới thiệu một số kỹ thuật tạo hiệu ứng 3D tiêu biểu với Flash. Thông qua các bước hướng dẫn và hình minh họa kèm theo, bạn sẽ khám phá cách tạo hiệu ứng 3D hiện thực với các kỹ thuật sau: tìm hiểu thế giới 3D với các kỹ thuật vẽ đơn giản, kỹ thuật đánh lừa thị giác bằng việc sử dụng khéo léo ánh sáng và bóng để tạo 1 giao diện 3D, tạo ra các hình ảnh 3D có thể tải nhanh trên Internet...