(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Cà Mau, 2007)
Sách đề cập đến các nội dung sau: xây dựng và kiểm soát các đoạn phim cơ bản, làm cho văn bản xuất hiện và biến đổi, tạo các số ngẫu nhiên, bổ sung hiệu ứng âm thanh, tạo ra chiếc xe, phi thuyền chuyển động một cách hiện thực, làm nổ tung mọi thứ trên màn hình.
Keywords: Flash ( Computer programs ),Computer games,Flash (Chương trình máy tính),Trò chơi vi tính; Programming,Lập trình