Học thiết kế Web bằng hình minh họa : - Nguyễn, Trường Sinh (Phương Đông, 2007)
Tài liệu hướng dẫn bạn thực hiện hơn 170 công việc cần thiết để tạo ra những trang web hấp dẫn, bao gồm: định dạng các trang với HTML, XML, CSS; sử dụng HTML với Javacript để tạo tính tương tác; sử dụng tiêu đề, đường kẻ và liên kết; tìm hiểu CSS; tạo bản đồ ảnh phía máy chủ; bổ sung đa phương tiện với Flash; xây dựng biểu mẫu để thu thập dữ liệu.