(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc tiếp cận, tự học nhanh và tốt nhất chương trình Sketchup, để đáp ứng nhu cầu học tập, thiết kế ngày càng cao trong lĩnh vực Kiến trúc- Xây dựng. Sách trình bày dưới dạng bài tập thực hành thông qua 10 bài tập được minh họa bằng hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình máy tính. Các bài tập cụ thể là: hướng dẫn cài đặt Google sketchup pro 7, thiết lập giao diện Sketchup, vẽ nhà cơ bản, các công cụ cơ bản (lý thuyết), các công cụ cơ bản thực hành, các bước vẽ phối cảnh cơ bản, trình đơn và các công cụ nâng cao, vẽ cổng chào, in ấn, nhập, xuất và sao lưu trong sketchup pro7, bài tập tổng hợp - vẽ kiến trúc cổ
Keywords: Computer graphics,Buildings,Đồ họa máy tính,Xây dựng; Computer programs,Computer graphics,Chương trình máy tính,Đồ họa máy tính