Hợp ngữ & lập trình ứng dụng - Tống, Văn On (Lao động xã hội, 2004)
Sách đề cập đến các vấn đề lập trình nâng cao bao gồm xử lý in ấn, truy xuất đĩa, quản lý bộ nhớ, sử dụng ngắt cứng, port song song, port nối tiếp, bàn phím, chuột và giới thiệu bộ tương hợp đồ hoạ. Ngoài ra còn giới thiệu chi tiết về các toán tử, chỉ dẫn và tập chỉ thị của PC.