(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những tuyệt chiêu và mẹo hay khi sử dụng Project để đạt hiệu quả cao trong việc quản lý các dự án trên máy tính. Sách được bố cục thành 10 chương, trình bày những tác vụ căn bản mà bạn cần thực hiện trong Microsoft Project 2010 để xây dựng thời biểu phù hợp cho dự án và sau đó theo dõi tiến độ hoàn thành của nó. Các tác vụ được thiết kế theo từng đề mục cụ thể, bao hàm trong các chủ đề như khảo sát môi trường Microsoft Project 2010, tạo một dự án mới, xây dựng các tác vụ, tạo các nguồn tài nguyên và ấn định thời biểu, giải quyết các vấn đề về nguồn tài nguyên, xem lại tiến độ công việc, phân tích tiến độ tài chính, và phối hợp nhiều dự án bên ngoài Project Server
Keywords: Project management,Quản lý dự án; Computer programs,Chương trình máy tính