(untitled) - Hoàng, Minh (Hà Nội, 2009)
Với phương pháp tiếp cận từ các giải pháp kỹ thuật cơ bản tới các giải pháp công nghệ, sách cung cấp tới bạn đọc các kiến thức cơ sở của lĩnh vực chuyển mạch, hệ thống hóa kiến thức cho việc tiếp cận các giải pháp kỹ thuật và công nghệ chuyển mạch mới một cách tốt nhất. Sách gồm 5 chương, chương 1 giới thiệu chung về kỹ thuật chuyển mạch, chương 2 trình bày các kỹ thuật chuyển mạch kênh, chương 3 trình bày các kỹ thuật chuyển mạch gói, chương 4 giới thiệu về công nghệ chuyển mạch tiên tiến, chương 5 là các kỹ thuật chuyển mạch mềm
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử