180 thủ thuật và mẹo hay trong Windows 7 - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2010)
Tài liệu gồm 28 chương trình bày tất cả những thủ thuật tùy biến và tối ưu hóa windows 7 trên hệ thống máy tính cá nhân, từ những bước cá nhân hóa giao diện cơ bản cho đến những kỹ thuật điều chỉnh tinh vi. Bạn không những cá nhân hóa nền desktop và thay đổi các xác lập căn bản của windows 7 mà bạn còn được học cách làm việc với thanh tác vụ và menu Start, cũng như thiết đặt các chương trình mặc định của windows.