(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2010)
Quyển sách được biên soạn nhằm mục đích hướng dãn những kỹ năng và thủ thuật thiết kế sáng tạo mà bạn có thể ứng dụng trong vẽ hình minh họa, tạo hoạt hình, thiết kế logo, thiết kế các ảnh web, thiết kế thời trang và thiết kế bao bì
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính; Computer programs,Chương trình máy tính