(untitled) - Phạm, Quang Huy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách được biên soạn nhằm phục vụ cho những người mới làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời là tài liệu tham khảo cho giáo viên tại các trung tâm, các trường Cao đẳng, Đại học giảng dạy liên quan đến chương trình Excel. Nội dung sách bao gồm: Tổng quan về Excel 2010, hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dụng đồ thị, giới thiệu các hàm Excel và các phép tính cơ bản, thực hành các bài tập ứng dụng, tạo macro
Keywords: Excel (Chương trình máy tính),Excel (Computer program)