Tự học Revit Structure 2010 bằng hình ảnh - Tường Thụy (Giao Thông Vận Tải, 2011)
Sách được trình bày chủ yếu là thực hành thông qua 10 bài tập với các hướng dẫn chi tiết dạng " bắt tay chỉ việc" được minh hoạ bằng các hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình vi tính.