Hướng dẫn sử dụng 3ds Max 2011 cho người mới bắt đầu - Lữ, Đức Hào (Hồng Đức, 2011)
Sách gồm 4 chương, hướng dẫn những bước nâng cao hơn để ứng dụng thành thạo các tính năng tuyệt vời của 3ds Max và việc tạo mẫu các bề mặt 3D, điều khiển màu, vị trí và góc xoay mô hình, điều khiển thời gian hoạt hình, và đặc biệt là biết cách bố trí ánh sãngung quanh và ánh sáng phản chiếu để có được một tác phẩm 3D thật sự ấn tượng :