(untitled) - Lữ, Đức Hào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm 4 chương, hướng dẫn những bước nâng cao hơn để ứng dụng thành thạo các tính năng tuyệt vời của 3ds Max và việc tạo mẫu các bề mặt 3D, điều khiển màu, vị trí và góc xoay mô hình, điều khiển thời gian hoạt hình, và đặc biệt là biết cách bố trí ánh sãngung quanh và ánh sáng phản chiếu để có được một tác phẩm 3D thật sự ấn tượng
Đồ họa và thiết kế cảnh quan đô thị
Keywords: Three-dimensional display systems,Hệ thống hiển thị ba chiều