(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 2008)
Tài liệu gồm 2 phần, 9 chương và Phụ lục. Nội dung bao gồm: khái quát về windows xp, my computer & windows explorer, trình ứng dụng wordpad, trình ứng dụng paint, truy cập internet, control panel, accessories, ...
Keywords: Operating systems (Computers),Hệ thống điều hành (Máy tính)