(untitled) - Đỗ, Đức Trí (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình môn học Điện tử thực hành, dùng trong các trường cao đẳng, đại học khối công nghiệp. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất của môn học...và còn nhiều hơn thế nữa. Nội dung chính của giáo trình gồm bốn chương, chương 1 giới thiệu về dụng cụ và thiết bị đo, chương 2 giới thiệu về linh kiện điện tử thụ động, chương 3 giới thiệu về linh kiện điện tử tích cực, chương 4 giới thiệu về nguồn cấp điện 1 chiều cho thiết bị điện tử
Keywords: Electronic,Điện tử