Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web Firefox - Lê, Minh Hoàng (Lao động - xã hội, 2009)
Tài liệu dành cho các bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu và sử dụng Firefox. Nếu là người mới làm quen, sách giúp bạn nắm bắt được các đặc điểm cơ bản để duyệt web với Firefox một cách hiệu quả. Còn đối với người đã sử dụng Firefox, tài liệu cung cấp các cách thức tùy chỉnh để Firefox hoạt động tốt nhất.