Kỹ thuật và thủ thuật lập trình hướng đối tượng PHP : - Nguyễn, Minh (Hồng Đức, 2011)
Sách được biên soạn nhằm mục đích dành cho những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới của ngôn ngữ lập trình PHP. Bạn sẽ có cơ hội cọ xát để nâng cao kỹ năng lập trình thông qua việc thực hành sử dụng các tính năng cao cấp, chẳng hạn như cách viết tin cơ sở dữ liệu, MySQL, SQLite và PDO của PHP, các công nghệ XML, các cookie, session và header, và các phần mở rộng của bên thứ ba. Sách có bố cục rõ ràng theo từng chương và đề mục, các bước hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu. Mỗi chương còn có nhiều bài tập thực hành mà bạn nên làm theo để nắm vững nội dung được trình bày, bao gồm sự cài đặt phần mềm, cú pháp ngôn ngữ, các cấu trúc dữ liệu, các phương trình điều khiển, các hàm cài sẵn, và nhiều tác vụ hữu ích khác :