(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm 14 chương: làm quen với giao diện word 2010, nhập và soạn thảo văn bản, định dạng văn bản, định dạng theo khu vực, các kiểu định dạng, Template, các công cụ hỗ trợ, các phương thức hiển thị, in trong word 2010, khung, tài liệu dài, autotext và macro, bảng biểu, đồ họa.
Keywords: Word (Computer programs),Word (chương trình máy tính)