(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 2007)
Tài liệu gồm 6 chương nhằm giới thiệu các kỹ thuật nâng cao trong việc sử dụng powerpoint xp như: sử dụng wordArt, chèn clip Art, picture, chèn sound, chuyển tín hiệu âm thanh Analog sang Digital, hiệu ứng transition,.. Ngoài ra còn nhiều kỹ thuật độc đáo khác của powerpoint mà bạn có thể vận dụng sáng tạo vào bài thuyết trình.
Keywords: Power point ( computer programs ),Power point (chương trình máy tính)