Tự học các tuyệt chiêu và mẹo hay PowerPoint 2010 : - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2010)
Tài liệu hướng dẫn những người sử dụng Powerpoint làm việc được ngay trong phiên bản mới của 2010 để bắt đầu tạo các diễn hình thật ấn tượng. Sách cũng đồng thời trình bày những vấn đề liên quan đến tất cả các loại công cụ và tính năng của powerpoint 2010 mà bạn có thể tận dụng để ngày càng tạo ra nhiều diễn hình tinh vi và ấn tượng.