Nghệ thuật điêu khắc giấy : (Lao động - xã hội, 2008)
Tài liệu hướng dẫn tạo các hình mẫu như :hộp vuống, hộp lục giác, hộp hình sao, hộp tam giác... từ vật liệu đơn giản là tờ giấy. Các mẫu không chỉ được thực hiện theo phong cách Origami truyền thống mà còn được xây dựng theo các kiểu tạo hình phong phú khác.