(untitled) - Tô, Thanh Hải (Hà Nội, 2008)
Trình bày nội dung về Ubuntu Linux : cách cài đặt, xử lý công việc văn phòng, giải trí đa phương tiện, kết nối Internet, cài đặt các chương trình Antivirus, trao đổi thông tin, từ điển Stardict, lập bản đồ tư duy, phát triển ứng dụng Java, kết nối với hệ thống mạng Windows, quản trị hệ thống, phiên bản dành cho máy chủ.
Keywords: Operating systems (Computers),Hệ thống điều hành (Máy tính)