Visi dành cho người tự học : - Lê, Ngọc Bích (Giao Thông Vận Tải, 2011)
Cuốn sách hỗ trợ bạn đọc tiếp cận, tự học nhanh chương trình VISI. Trong tài liệu này, bạn đọc sẽ được giới thiệu một chương trình gia công khuôn dễ học, ứng dụng nhanh và hiệu quả bất ngờ. Để giới thiệu đến bạn đọc.