Giáo trình xử lý ảnh Photoshop CS5 dành cho người tự học - Đỗ, Lê Thuận (Hồng Đức, 2011)
Trình bày nội dung về Photoshop CS5 : tổng quan, làm quen, công cụ tạo vùng chọn, hiệu chỉnh vùng chọn, chọn vùng bằng Color Range, kênh và mặt nạ, bài tập tổng hợp.