(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Hà Nội, 2011)
Trình bày nội dung về Photoshop CS5 : tổng quan, làm quen, công cụ tạo vùng chọn, hiệu chỉnh vùng chọn, chọn vùng bằng Color Range, kênh và mặt nạ, bài tập tổng hợp.
Keywords: Photography,Nhiếp ảnh,Image processing,Xử lý ảnh; Digital techniques,Kỹ thuật số