(untitled) - Lưu, Triều Nguyên (Hà nội, 2006)
Quyển sách đề cập những vấn đề liên quan đến lĩnh vực 3D (ba chiều) của chương trình Autocard 2005. Thông qua các bài học, bạn sẽ được giới thiệu các loại mô hình 3D khác nhau, từ mô hình khung dây (Wireframe) đơn giản cho đến mô hình bề mặt (Surface) và khối đặc (Solid). Đặc biệt là từ mô hình khối đặc, chúng ta dễ dàng tạo được các hình chiếu 2D một cách tự động, bảo đảm chính xác và đồng nhất giữa các hình chiếu vì chúng đều được trích xuất từ cùng một mô hình
Keywords: Autocad,Autocad