(untitled) - Hà, Văn Vui (Hà Nội, 1973)
Sách gồm có 4 chương: Chương 1 giới thiệu các khái niệm và định nghĩa cơ bản về dung sai lắp ghép và hệ thống dung sai quốc tế ISO. Chương 2 giới thiệu cách sử dụng dung sai và lắp ghép trong thiết kế, có bảng dung sai lắp ghép theo các tiêu chuẩn Nhà nước Việt Nam và bảng đối chiếu với các tiêu chuẩn quốc tế ISO. Chương 3 giới thiệu về sai lệch hình dáng và vị trí của các bề mặt. Chương 4 giới thiệu về nhám bề mặt và cách lựa chọn cấp độ nhẵn bề mặt trong thiết kế. Chương 5 giới thiệu về chuỗi kích thước, trình tự xây dựng các chuỗi kích thước và một số ví dụ điển hình
Keywords: Tolerance ( engineering )